Độn & thu nhỏ hàng hóa


Đóng hộp, lấp đầy & vận chuyển


Gửi thông tin về quá trình vận chuyển hàng


Đóng gói & đưa lên máy vận chuyển


GIỮ NGUỒN CUNG CẤP VẬN CHUYỂN TRONG KHO

Cho dù bạn đang yêu cầu dịch vụ nhận hàng, giao hàng hay vận chuyển qua Bưu điện , điều quan trọng là bạn phải có sẵn nguồn cung cấp cần thiết. Chúng tôi luôn có sẵn một nguồn cung cấp dồi dào băng đóng gói và hộp vận chuyển với đủ loại kích cỡ khác nhau, hoặc có thể có nghĩa là luôn có sẵn những túi mua sắm bằng giấy hoặc nhựa cho những khách hàng đang nhận đơn đặt hàng của họ thông qua hình thức nhận hàng hoặc giao hàng.

Vận chuyển hàng hóa là gì? Các hình thức vận chuyển hàng hóa?

KHIẾN VIỆC VẬN CHUYỂN TRỞ NÊN DỄ DÀNG

Mọi doanh nghiệp đều tập trung vào việc mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm tuyệt vời. Vận chuyển là một phần bắt buộc của quá trình mua sắm. Vật liệu đóng gói và vận chuyển chất lượng cao là công việc cần thiết để đảm bảo các chuyến hàng của bạn đến đích một cách nhanh chóng và hiệu quả. Tại TTI Professional, chúng tôi luôn đưa ra những cách vận chuyển phù hợp nhất để bảo vệ tối đa cho sản phẩm của bạn. Đối với các sản phẩm dễ vỡ, chúng tôi cung cấp hộp vận chuyển có miếng đệm, xốp và vật liệu cách nhiệt để tăng cường bảo vệ. Từ hộp hàng rời đến hộp nhiều chiều sâu, chúng tôi cung cấp rất nhiều sự lựa chọn và thay thế để đảm bảo chúng có kích thước lý tưởng cho nội dung của bạn.

BẢO VỆ HÀNG HÓA CỦA BẠN

Các lô hàng được xử lý bởi một mạng lưới con người và công nghệ cho đến khi nó đến đích. Là một doanh nghiệp, người gửi có trách nhiệm đảm bảo chúng được đóng gói và vận chuyển một cách an toàn. Giấy đóng gói và cuộn đóng gói, cuộn giấy bọc bong bóng và các loại giấy đóng gói bảo vệ khác rất quan trọng để giữ cho sản phẩm của bạn an toàn trong quá trình vận chuyển. Luôn đóng gói đúng cách và an toàn để hàng của bạn đến nơi đúng thời gian và trong tình trạng tốt. Trước khi bắt đầu, hãy luôn đánh giá nhu cầu đóng gói của bạn và mua các sản phẩm lý tưởng cho nội dung được vận chuyển.